Máy ly tâm

From a world leader in general-purpose, high-performance centrifuges and ultracentrifuges that provide superior quality, reproducibility and reliable performance

Từ năm 1947 Beckman Coulter đã cung cấp các giải pháp ly tâm cho phòng thí nghiệm, bệnh viện và trường đại học trên toàn thế giới. Công nghệ ly tâm tiên tiến đã giúp chúng tôi phục vụ khách hàng trong lĩnh vực khoa học sự sống, công nghệ sinh học, dược phẩm, chẩn đoán lâm sàng, học thuật và công nghiệp trên toàn cầu.

Danh mục sản phẩm máy ly tâm của chúng tôi bao gồm các dòng sản phẩm Microfuge và các model để bàn lớn hơn, hiệu suất cao đến các model máy siêu ly tâm để sàn và các thiết bị siêu ly tâm phân tích (AUC). Một dòng rôto máy ly tâm toàn diện cũng được cung cấp cho (các) lĩnh vực ứng dụng cụ thể của bạn và được thiết kế để chứa nhiều thể tích mẫu, lực g và số vòng/phút khác nhau. Ngoài ra, để hỗ trợ danh mục sản phẩm này, chúng tôi cung cấp các vật tư như ống, chai lọ và túi lót được làm từ các vật liệu bền bỉ mà bạn cần cho nghiên cứu của mình.