Máy đếm, máy định cỡ và máy phân tích môi trường tế bào

Từ khi MÁY ĐẾM COULTER được phát minh vào năm 1954, chúng tôi đã xây dựng một dòng sản phẩm đổi mới, đầy đủ giúp tinh giản các hệ thống đếm, định cỡ, phân tích khả năng sống của tế bào cũng như giám sát nuôi cấy tế bào - nhờ đó mở ra những khả năng mới cho bạn trong lĩnh vực khoa học đời sống.

Mọi giải pháp chúng tôi tạo ra đều bắt đầu từ bạn và hiệu suất, độ chính xác và hiệu quả quy trình công việc mà bạn cần. Kỹ thuật đáng tin cậy được xây dựng để bạn có thể tin tưởng vào thiết bị của mình nhằm đáp ứng nhu cầu phòng thí nghiệm của bạn theo thời gian. Chúng tôi liên tục đưa ra cải tiến mới nhằm cải thiện quy trình công việc của bạn đạt đến đỉnh cao nhất trong một dòng máy đếm tế bào hoàn chỉnh bao gồm nền tảng phân tích khả năng sống của tế bào Vi-CELLmáy phân tích kích thước hạt Multisizer 4e.

Mỗi máy đều có một cách tiếp cận khác nhau để giúp bạn đếm, định cỡ và giám sát sức khỏe tế bào, với công nghệ tinh vi hàng đầu trong ngành. Đây là những nền tảng mạnh mẽ, đa năng và chính xác, nhưng vẫn thân thiện với người dùng và trực quan một cách hoàn hảo. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một khả năng tự động hóa hoàn toàn, kết quả chuyên sâu, hay chỉ đơn giản là mức độ tin cậy chưa từng có trong ngành, bạn chắc chắn sẽ có một giải pháp đáp ứng nhu cầu của mình.